Những tính năng của vách tắm kính tốt

Với ngày càng nhiều hộ gia đình kết hợp phòng tắm hiện đại trong nhà của họ, người nội trợ lựa chọn thiết kế, phụ kiện và đồ đạc rất cẩn thận. Kính luôn là một trong những vật liệu trang trí tốt nhất để lắp đặt bên trong phòng tắm và được sử dụng nhiều như một góc tắm vòi sen. Căn buồng như vậy mang đến không gian riêng tư cho việc tắm rửa và kết hợp vách tắm kính và cửa tắm kính cho giống nhau.

Với việc buồng tắm đứng ngày càng trở nên xu hướng, bạn cũng sẽ muốn lắp đặt một chiếc vách tắm kính làm bằng kính tại nhà của mình. Vì vậy, làm thế nào để bạn chọn một loại kính chất lượng tốt cho tủ bếp? Dưới đây là 5 đặc điểm của một buồng tắm kính tốt:

1. Mạnh mẽ và chống va đập

Một trong những tính năng quan trọng nhất của kính được sử dụng làm cửa kính phòng tắm hay vách tắm kính đứng đó là độ bền và độ chịu lực. Sàn phòng tắm có xu hướng khá trơn và sự cố trượt, ngã xảy ra khá thường xuyên. Trong trường hợp như vậy, tủ phải có thể chịu được mọi va đập mà không bị nứt hoặc vỡ. Vì lý do này, thicongvachngankinh.com sử dụng kính cường lực và thủy tinh ngâm nhiệt để tạo ra các tủ thủy tinh cứng hơn gấp 5 lần so với các tủ làm bằng thủy tinh ủ thông thường. Kính nhiều lớp Sentry PVB cũng có thể được sử dụng để làm cho kính bền hơn và không thể vỡ.

2. Bảo trì thấp

Phòng tắm có thể khá bẩn và nhầy nhụa, và điều này ảnh hưởng đến hầu hết mọi việc lắp đặt bên trong không gian. Trong buồng tắm kính, nước và các vết bẩn khác sẽ khá phổ biến, đó là lý do tại sao vật liệu kính có khả năng chống bám bẩn và dễ dàng lau chùi là rất quan trọng.

tham khảo trang chủ :Thi công vách ngăn kính

3. Chống ẩm

Một lần nữa, độ ẩm có thể phát triển khá nhanh bên trong phòng tắm. Điều này có thể có tác động xấu đến nhiều cấu trúc như vách ngăn và tủ. Trong khi kính không dễ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và hơi nước như một vật liệu như gỗ, việc có một lớp chống ẩm hoặc xây dựng sẽ kéo dài tuổi thọ của nó hơn nữa.

Tổng kết

Cuối cùng, bất kỳ công trình lắp đặt nào bạn đưa vào phòng tắm đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc sử dụng kính làm cho phòng tắm trông rộng rãi hơn và cũng cho phép tăng cường ánh sáng. Trong trường hợp bạn quyết định sử dụng vách tắm kính mờ thì hãy yên tâm về vẻ ngoài tinh xảo và sang trọng của chúng sẽ mang lại nét hiện đại cho phòng tắm.

nguoianhem
Thi công vách ngăn kính

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *