Những cách cần lưu ý để tôi có thể thuê nhà

Làm chủ nhà tiềm ẩn rất nhiều cạm bẫy. Tìm hiểu những cạm bẫy cần tránh và các bước liên quan đến việc cho thuê nhà sẽ giúp bạn thành công hơn.

Không phải ai cũng khao khát trở thành chủ nhà, nhưng đôi khi có người phát hiện mình trở thành chủ nhà một cách tình cờ. Họ có thể có một thành viên gia đình cần một nơi để ở hoặc nhận một ngôi nhà được thừa kế. Họ cũng có thể cần chuyển đi nhưng không thể bán ngôi nhà hiện tại của mình. Khi những tình huống này xảy ra, nhiều người nghĩ đến việc làm thế nào để có thể cho thuê nhà. Chúng tôi hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình này.

Tôi có thể thuê nhà với giá bao nhiêu?

Bạn có thể đã hỏi “Tôi có thể nhận được bao nhiêu tiền thuê nhà của mình?” Số tiền thuê bạn có thể tính sẽ phụ thuộc vào số lượng phòng ngủ, tình trạng của ngôi nhà của bạn và khu vực lân cận. May mắn thay, có nhiều công cụ có sẵn để xác định giá thuê cho ngôi nhà và khu vực lân cận của bạn.

Liêm kết về trang chủ : Mua bán nhà đất Huyện Bình Chánh

Nó sẽ tạo ra đủ thu nhập cho thuê?

Đây là một câu hỏi rất quan trọng mà mọi chủ nhà cần hỏi, đặc biệt là nếu bạn có thế chấp tài sản. Mọi tài sản cho thuê đều có cả chi phí thường xuyên và đột xuất. Bạn sẽ cần nhiều tiền hơn để sửa chữa khi thuê nhà so với khi bạn sống ở đó. Theo nguyên tắc chung, nhiều nhà đầu tư và chủ nhà cố gắng không để chi phí của họ vượt quá 60% thu nhập cho thuê hàng tháng. Các nhà đầu tư gọi số tiền này là Thu nhập ròng hàng tháng của họ, hoặc NOI.

Bảo hiểm cho chủ nhà

Có thể bạn đã có bảo hiểm cho chủ nhà, nhưng nếu bạn định thuê nhà ngoài vài ngày, bạn sẽ cần phải có bảo hiểm cho chủ nhà .

Bạn hỏi sự khác biệt giữa bảo hiểm chủ nhà và chủ nhà là gì? Sự khác biệt chính là bảo hiểm chủ nhà bảo vệ bạn khỏi trách nhiệm pháp lý nếu người thuê nhà của bạn bị tổn thương về tài sản của bạn. Giả sử người thuê nhà của bạn có một con chó cắn ai đó, ngay cả khi họ không được phép nuôi một con chó. Bạn muốn có bảo hiểm cho chủ nhà để ít nhất có một số mức độ bảo vệ khỏi một vụ kiện.

Tìm hiểu về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Thủ Đức

Lịch sử cho thuê

Đây luôn là điều khó đánh giá nhất. Thật khó để biết liệu những gì người thuê nhà tiềm năng của bạn đã đưa vào đơn đăng ký của họ có phải là sự thật hay không. Một cách tốt để kiểm tra là so sánh đơn đăng ký của họ với báo cáo tín dụng của họ để xác minh địa chỉ. Bắt đầu bằng cách gọi cho các chủ nhà khác với chủ nhà hiện tại của họ.

nguoianhem
bất động sản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *