Nguyên tắc để chọn và mua cửa nhôm xingfa

Có hai loại cấu tạo cửa nhôm trượt trên thị trường: hợp kim nhôm magie và nhôm thứ cấp. Các cấu hình cửa nhôm trượt chất lượng cao được làm bằng nhôm, stronti, đồng, magiê, mangan và các hợp kim khác. Vì vậy, sự bền bỉ là một trong những lợi thế rất lớn. Hơn nữa, độ dày có thể lên tới hơn một mm. Nhôm thứ cấp thuộc về cấu hình chất lượng thấp. Do đó, độ bền và thời gian sử dụng cũng giảm theo.

Có bốn khía cạnh để bạn lựa chọn và mua trượt cửa nhôm tốt hơn.

1. Cấu hình

Cấu hình hợp kim nhôm magiê chủ yếu sử dụng màu cơ bản mà không có lớp phủ, tuy nhiên, một số thương gia sử dụng lớp phủ bề mặt cấu hình nhôm thứ cấp để bán giây với giá chất lượng tốt nhất. Trước tình hình đó, cần cho nhà sản xuất xem bề mặt đứt gãy của hồ sơ sản phẩm để biết được chất liệu thật khi khách hàng lựa chọn và mua sản phẩm.

2. Ròng rọc

cửa nhôm trượt được chia thành hai bộ ròng rọc: ròng rọc trên và ròng rọc dưới. Cấu trúc của cấu trúc ròng rọc trên tốt tương đối phức tạp. Có cả vòng bi và miếng nhôm bên trong ròng rọc có thể cố định hai bánh xe để làm cho hướng của nó trượt trơn tru mà hầu như không có tiếng ồn. Người tiêu dùng không thể coi thường rằng cửa nhôm trượt càng nhẹ thì càng tốt. Vì thực tế, cửa nhôm kéo chất lượng cao nên có trọng lượng nhất định khi trượt nhẹ nhàng, không rung lắc.

Tính hợp lý trong thiết kế của đường sắt ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ thoải mái khi sử dụng và thời gian sử dụng. Vì vậy, người tiêu dùng khi lựa chọn và mua cửa đi xếp trượt nhôm là lựa chọn đúng thiết kế có khả năng lau chùi và vệ sinh tốt. Đồng thời, chiều cao ray không được nhỏ hơn năm mm để đảm bảo an toàn cho người già và trẻ em.

Vài nét về trang chủ :  Cửa nhôm bình dương

3. Nguồn gốc 

Nguồn gốc cửa nhôm kéo trên thị trường được chia làm ba loại: sản xuất tại Trung Quốc, sản xuất trong nước OEM (Nhà sản xuất thiết bị gốc) và nhập khẩu từ nước ngoài.

nguoianhem
Cửa nhôm

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *