Một số loại sàn gỗ tốt nhất

Sàn gỗ luôn là người chiến thắng. Có sẵn trong một loạt các loại hạt, lớp hoàn thiện và màu sắc, nó có thể vừa tôn lên một ngôi nhà lịch sử vừa tạo thêm nét đặc trưng cho một bất động sản hiện đại. Với các loại sàn gỗ khác nhau trên thị trường, có thể hơi phức tạp để quyết định loại nào tốt nhất cho ngôi nhà, phong cách và ngân sách của bạn. 

Với mọi thứ từ gỗ nguyên khối đến gỗ đã qua chế tạo và kiểu dáng, như khi chọn tất cả các loại vật liệu lát sàn phổ biến , điều quan trọng là phải cân nhắc ưu và nhược điểm của từng loại.

SÀN GỖ NÀO BỀN NHẤT?

Gỗ cứng, chẳng hạn như sồi, phong và anh đào, là một trong những loài bền nhất, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho vẻ ngoài bền lâu trong một gia đình bận rộn. Tuy nhiên, chúng cũng là những lựa chọn sàn gỗ đắt tiền hơn. Bạn cũng có thể tìm thấy sàn gỗ tốt. 

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Thông và tre là những lựa chọn rẻ hơn, tuy nhiên chúng có thể bị xước nhanh hơn. Thỉnh thoảng bạn có thể sơn sửa lại và sơn chúng để giữ cho chúng trông đẹp như mới. Nếu không, bạn có thể tốt hơn nên chọn loại sàn gỗ được chế tạo tốt nhất mà bạn có thể chi trả để bắt chước tác dụng của gỗ, với các lợi ích bổ sung và thẻ giá thấp hơn.

MÀU SÀN GỖ CỨNG TỐT NHẤT

Một trong những ưu điểm của sàn gỗ là kiểu dáng và biểu hiện của gỗ tự nhiên hoạt động tốt với nhiều phong cách trang trí, cho phép tính linh hoạt khi bạn trang trí lại. Nhưng việc lựa chọn màu sắc của sàn gỗ nên dựa trên nhiều yếu tố hơn cả chỉ là cách phối đồ trang trí của bạn.

Sàn gỗ màu trắng và xám nhạt: Thường được tạo ra từ các loài Ash, Maple và Beech, màu sàn gỗ này rất phù hợp cho những căn phòng có ít người qua lại, và màu sáng của chúng sẽ làm nổi bật không gian trong một căn phòng nhỏ. Đương đại và phản chiếu ánh sáng, tuy nhiên, chúng sẽ nhanh chóng lộ ra bụi bẩn và vết lõm.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

CHIỀU RỘNG VÀ CHIỀU DÀI TỐT NHẤT CHO SÀN GỖ CỨNG  

Bạn nên chọn ván sàn hẹp hay ván sàn rộng? Chiều dài nhỏ – nghĩ rằng sàn lát gỗ – hay sàn dài? Những tấm ván hẹp hơn có xu hướng trông truyền thống hơn những tấm ván rộng, trong khi ván gỗ, từng được dành cho các đặc tính thời kỳ, cũng là một xu hướng nóng cho các không gian hiện đại. 

nguoianhem
tam op tuong

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *