Lựa chọn giấy dán tường phù hợp và tốt nhất cho phòng ngủ của bạn

Phòng ngủ là nơi một người tìm kiếm sự bình yên. Mọi người khao khát đến phòng ngủ của họ để giảm bớt căng thẳng của cả ngày. Trong những trường hợp như vậy, việc chọn một hình nền thích hợp trở thành một công việc tẻ nhạt do có vô số lựa chọn trên thị trường. Trong lúc bối rối, bạn cũng có thể kiểm tra trên tamoptuongbinhduong.com để hiểu được thiết kế tốt nhất trên thị trường.

Trước khi hiểu loại hình nền nào bạn nên chọn, điều cần thiết là phải hiểu những lưu ý bạn nên thực hiện trước khi mua bất kỳ hình nền nào:

Tính diện tích tường phòng ngủ của bạn nơi bạn định sử dụng giấy dán tường

Cách lý tưởng nhất để làm điều này là đo tường bắt đầu từ trần nhà đến sàn nhà, sau đó bao phủ góc này đến góc kia. Khi bạn nhân cả hai chữ số, bạn sẽ nhận được số đo của một bức tường. Tương tự, đo tất cả các bức tường trong phòng ngủ của bạn. Cuối cùng, tổng hợp chúng lại để có diện tích chung.

Thông tin về trang chủ :  tam op tuong

Phải làm gì nếu bạn muốn phủ giấy dán tường toàn bộ trần nhà?

Cách tốt nhất và đơn giản nhất để làm điều này là nhân chiều dài với chiều rộng của sàn. Đây là cách bạn sẽ có được những thước phim vuông.

Lấy số 25 làm số lý tưởng và sau đó chia nó với mọi tổng

Cố gắng đưa cảnh vuông chính xác trung bình vào một cuộn hình nền đơn tiêu chuẩn.

 Luôn trừ diện tích tường và cửa là từ nửa cuộn giấy dán tường.

Con số mà bạn đạt được thông qua quá trình này là số lượng hình nền thực tế cần thiết. Nếu câu trả lời không nằm trong số nguyên, hãy cố gắng làm tròn thành số nguyên gần nhất. Nếu hình nền bạn chọn đến qua cuộn đôi, đừng bỏ lỡ việc chia nó thành một nửa.

Tham khảo về trang chủ : https://tamoptuongbinhduong.com

Tập trung vào các sọc tích cực

Hãy nhớ rằng, có một số họa tiết dọc, khi kết hợp với các sọc, làm cho căn phòng có vẻ cao hơn so với thực tế. Nếu những bông hoa tươi sáng hỗ trợ cho họa tiết dọc, thì họa tiết giấy dán tường mới được thiết lập sẽ làm cho trần nhà cao hơn so với thực tế. Nếu bạn thích một mẫu ngang, nó làm cho căn phòng có vẻ toàn diện hơn so với kích thước thực tế. Nó biểu thị sự thư thái và yên tĩnh, và đột nhiên, phòng ngủ hẹp của bạn bắt đầu trông toàn diện hơn trước.

nguoianhem
tam op tuong

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *