Lời khuyên cơ bản về thiết kế nội thất Bình Dương

Cho dù bạn đang sửa sang lại ngôi nhà của mình hay muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đây là những mẹo và kiến ​​thức cơ bản về thiết kế nội thất để bạn bắt đầu.

thiết kế nội thất Bình Dương là gì?

Thiết kế nội thất là một nghề tập trung vào kiến ​​trúc và quy hoạch không gian, tạo ra các thiết kế gắn kết và thẩm mỹ cho nội thất gia đình và doanh nghiệp. Các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp yêu cầu đi học tập trung và đào tạo chính quy.

Kiến thức cơ bản về thiết kế nội thất Bình Dương : 3 nguyên tắc thiết kế

Khi bắt đầu với các thiết kế của bạn, có một số điều cơ bản về thiết kế nội thất cần ghi nhớ:

  1. Phong cách . Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất ngay từ đầu sẽ giúp bạn giữ cho không gian của mình luôn gắn kết và tập trung. Có rất nhiều phong cách trang trí để bạn lựa chọn — như sang trọng tồi tàn, Tuscan, hiện đại giữa thế kỷ, công nghiệp, Scandinavia hoặc trang trại — và nhiều phong cách trong số đó đi kèm với các yếu tố thiết kế, phối màu hoặc bảng màu riêng, độc đáo, cách xử lý cửa sổ, sơ đồ mặt bằng, và thậm chí cả phong cách nghệ thuật treo tường. Làm quen với một số phong cách khác nhau, bao gồm cả những xu hướng thiết kế đang phổ biến hiện nay, để tìm hiểu phong cách và ý tưởng trang trí mà bạn thích.
  2. Đầu mối . Mỗi phòng nên có một tiêu điểm: một tác phẩm thú vị hoặc đẹp đẽ — chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật, lò sưởi hoặc một chiếc ghế dài đẹp — thu hút sự chú ý của người xem. Chú ý đừng đi quá đà ở đây: nếu bạn có quá nhiều tiêu điểm trong một không gian sống, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy quá sức và không tập trung.

Vài nét về trang chủ : thiết kế nội thất bình dương

mẹo thiết kế nội thất Bình Dương

Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới phòng khách và bàn uống cà phê chưa? Dưới đây là hướng dẫn nhanh cho người mới bắt đầu để bạn bắt đầu với dự án thiết kế nội thất Bình Dương tiếp theo của mình:

  1. Chi tiêu cẩn thận . Khi bạn chỉ mới bắt đầu thiết kế nội thất Bình Dương , tốt nhất hãy làm mọi thứ chậm lại và quyết định xem món đồ nào sẽ là món hời nhất của bạn. Một nguyên tắc chung là những món đồ nội thất tốt nhất để bày biện là đi văng và giường — chúng là những món đồ nặng về hình ảnh sẽ thu hút sự chú ý, vì vậy bạn muốn chúng trông đẹp mắt. Khi bạn đã tìm thấy những thứ đó, bạn có thể lấp đầy khoảng trống bằng những món đồ có điểm nhấn và trang trí nhà tự làm.
  2. Hãy nhớ nghĩ về ánh sáng . Một căn phòng được thiết kế đẹp có thể bị hỏng do ánh sáng không phù hợp, vì vậy hãy đảm bảo yếu tố chiếu sáng vào ngân sách của bạn. Cửa sổ (lấy ánh sáng tự nhiên), đèn sàn, đèn chiếu sáng trên cao, đèn chiếu sáng, tường và đồ nội thất màu trắng hoặc sáng màu đều là những cách tuyệt vời để mở ra không gian tối hoặc nhỏ.
  3. Tận dụng tốt các mảng điểm nhấn . Một số nhà thiết kế nội thất Bình Dương tập trung vào những phần “lớn” trong phòng — những thứ như đi văng, thảm, tủ đựng quần áo và bàn — và quên đi những thứ nhỏ nhặt. Các mảng nhấn là một cách tuyệt vời để làm cho căn phòng trở nên cá nhân hóa và thú vị hơn về mặt thị giác, vì vậy hãy để ý đến những thứ như bát, sách và các đồ trang trí khác mà bạn có thể sử dụng để làm nổi bật các kệ và bàn uống cà phê.
nguoianhem
thiết kề nội thất bình dương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *