Hướng dẫn rang cà phê có lãi không

Trên hành trình mở và phát triển một quán cà phê, chắc hẳn mỗi người chủ đều có lúc tự hỏi “Có nên rang cà phê cho riêng mình không?” Để thực hiện quá trình chuyển đổi cần có niềm đam mê, sự kiên nhẫn và kỹ năng — nhưng trước khi bất cứ điều gì khác, nó phải có ý nghĩa tài chính: rang cà phê có sinh lời không?

Hãy cùng khám phá nghiên cứu và phân tích tỷ suất lợi nhuận rang cà phê so với tỷ suất lợi nhuận của cửa hàng cà phê, đi sâu vào tài chính và phân tích xem bắt đầu rang cà phê có phải là một động thái tốt cho bạn hay không.

Trong khám phá này, chúng ta sẽ xem xét:

  • Nghiên cứu tỷ suất lợi nhuận trung bình cho các nhà rang xay và quán cà phê
  • Điều gì sẽ xảy ra đối với chi phí khởi động (+ cách tiết kiệm lớn khi bắt đầu)
  • Kỳ vọng hợp lý đối với ROI rang cà phê

Phân tích tỷ suất lợi nhuận từ rang cà phê

Hãy bắt kịp cuộc đuổi bắt: có một nghiên cứu tốt chứng minh rằng trung bình các nhà rang xay cà phê có lợi nhuận cao hơn so với các cửa hàng cà phê.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Tiêu chuẩn tài chính của Hiệp hội cà phê đặc sản năm 2017 cho các nhà rang xay và quán cà phê — nghiên cứu lớn nhất thuộc loại này — đã cho ngành công nghiệp Bắc Mỹ rất cần sự rõ ràng về các mức trung bình tài chính quan trọng. Đây là những gì nghiên cứu tìm thấy:

Chi phí khởi nghiệp: Chi phí rang cà phê là bao nhiêu?

Biên lợi nhuận của việc rang cà phê tại chỗ bề ngoài có thể tốt, nhưng chính chi phí khởi động ban đầu khiến hầu hết các chủ cửa hàng cà phê không bắt đầu theo đuổi con đường rang xay. Nghiên cứu của SCA tiết lộ rằng số vốn khởi nghiệp trung bình cần thiết để mở một hoạt động của Nhà bán buôn & Bán lẻ Roaster là 120.000 đô la.

Tất nhiên, chi phí lớn nhất là chi phí rang xay cà phê thương mại. Các nhà rang xay thương mại có giá dao động từ 20.000 đô la đến 150.000 đô la . Thêm vào đó là chi phí lắp đặt hệ thống thông gió, gắn thiết bị đốt sau tuân thủ quy định của địa phương, thiết bị đóng gói và không gian nhà kho — thường thêm vài nghìn nữa vào hóa đơn.

Vốn lên phía trước Đây là những chất ức chế lớn cho quán cà phê xây dựng ra cà phê rang hoạt động, và đó là lý do chính mà chúng tôi cung cấp một mô hình định giá thuê cho các nhà rang xay Bellwether của chúng tôi.

Cách định giá hạt cà phê rang

Khi bạn đã cài đặt máy rang xay, được đào tạo và cuối cùng đã sẵn sàng để bắt đầu bán cà phê cho khách hàng, đã đến lúc đặt giá. Dưới đây là hai ví dụ định giá dựa trên cấu trúc chi phí bán buôn và bán lẻ điển hình.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Phân tích chi phí: Cà phê bán buôn trên mỗi pound

Biên lợi nhuận bán buôn thấp hơn, bởi vì bạn đang cho khách hàng giảm giá để đổi lấy các đơn đặt hàng có số lượng lớn hơn. Vì vậy, mặc dù tỷ suất lợi nhuận trên giá vốn hàng bán thấp hơn so với các nhà bán lẻ, các nhà rang xay bán buôn tạo ra tổng doanh thu cao hơn

nguoianhem
may rang hat cong nghiẹp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *