Hướng dẫn của máy rang cà phê bằng lửa trực tiếp

Các thiết bị rang cà phê thông dụng- Máy rang cà phê bằng lửa trực tiếp Khi chúng ta nói về thiết bị rang, máy rang hạt cà phê là một trong những thiết bị phổ biến nhất. Các loại máy rang hạt cà phê phổ biến là gì? Trong các yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của ly cà phê thì hạt xanh chiếm 60%, độ rang chiếm 30%

Các thiết bị rang cà phê phổ biến- Máy rang cà phê bằng lửa trực tiếp

Khi chúng ta nói về thiết bị rang, máy rang hạt cà phê là một trong những thiết bị phổ biến nhất. Các loại máy rang hạt cà phê phổ biến là gì?

Trong các yếu tố ảnh hưởng đến hương vị của một tách cà phê thì hạt xanh chiếm 60%, rang chiếm 30%, chiết xuất chiếm 10%. Rang tốt có thể tối đa hóa tính chất của hạt cà phê và giảm thiểu sự xuất hiện của hương vị bị lỗi, vì vậy việc lựa chọn một máy rang cà phê chất lượng cao là đặc biệt quan trọng. Có ba loại máy rang cà phê trên thị trường: Máy rang cháy trực tiếp, Máy rang nửa nóng và Máy rang không khí nóng. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn máy rang trực tiếp.

Thông tin về trang chủ : may rang hat cong nghiẹp

Nướng lửa trực tiếp

Mặt trống của máy rang lửa trực tiếp có thiết kế đục lỗ, các lỗ có kích thước và khoảng cách nhất định, lửa bên dưới được truyền trực tiếp vào buồng lò. Nó có yêu cầu kỹ thuật cao đối với người rang và rất cẩn thận trong việc điều chỉnh lửa của từng công đoạn rang.

Ưu điểm của máy rang trực tiếp

Thời gian làm nóng sơ bộ ngắn hơn: So với máy rang không khí nóng và bán nóng, máy rang lửa trực tiếp có thành mỏng hơn, do đó thời gian khởi động tổng thể ngắn hơn.

Vài nét về trang chủ  : https://mayranghat.online

Nhược điểm của máy rang cà phê đốt trực tiếp

Nhiệt bên trong trống không dễ điều chỉnh: do trống có thiết kế toàn lỗ nên khi ngọn lửa cung cấp nhiệt đầu tiên ở đáy lò, nhiệt sẽ ngay lập tức tản ra từ các lỗ khác, dẫn đến không đủ nhiệt. . Tuy nhiên, nếu tăng nhiệt độ lên để bù nhiệt thì khi lửa vượt quá lượng có thể chịu được đậu xanh sẽ bị cháy xém. Vì vậy, cần điều chỉnh kỹ lượng đậu xanh để điều chỉnh độ nóng thì sẽ rất tốt. Điều quan trọng là phải xác nhận thời điểm xuất hiện “điểm vàng” và thời gian vết nứt đầu tiên.

nguoianhem
may rang hat cong nghiẹp

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *