Hướng dẫn chi tiết đầy đủ cho túi vải không dệt

Túi vải không dệt là sản phẩm xanh: bền, đẹp, thoáng khí, có thể tái sử dụng và giặt được. Bạn có thể in quảng cáo cho bất kỳ công ty nào, bất kỳ ngành nghề nào làm quảng cáo, quà tặng sử dụng lâu dài. Người tiêu dùng có được một chiếc túi vải không dệt đẹp khi đi mua sắm và các cửa hàng cũng đã vô hình quảng cáo. Điều này là tốt cho cả hai, do đó nó làm cho túi vải không dệt trên thị trường ngày càng phổ biến.

Túi vải không dệt sử dụng nguyên liệu là vải không dệt, là vật liệu thế hệ mới thân thiện với môi trường, có độ ẩm, thoáng khí, linh hoạt, nhẹ, không cháy, dễ hỏng, không độc hại, không gây kích ứng, nhiều màu sắc, giá thấp, có thể tái chế, v.v.

Nguyên liệu cho túi không dệt

Gần như tất cả các loại vải không dệt đều có thể sử dụng cho túi vải không dệt, nguyên liệu thô phổ biến nhất là vải không dệt PP (vải không dệt spunbond).

Trọng lượng của chất liệu vải không dệt làm túi thường từ 70-100g. Trọng lượng vải càng cao thì sức chứa của túi càng nhiều.

Thông tin trang chủ : túi vải đựng rượu không dệt

Các loại túi vải không dệt

1. Túi đấm phẳng (túi cắt chữ D)
2. Túi đột có đáy
3. Túi đột không dệt có đáy và cơ quan bên
4. Túi xách
5. Xử lý cơ quan đáy túi
6. Xử lý đáy túi và cơ quan bên
7. Áo vest túi
8. Túi đựng áo vest có đáy và nội tạng
9. Túi đựng vest có cơ quan bên
10. Túi xếp hình
11. Túi có nhiều
lớp 12. Hình dạng đặc biệt của túi bảo vệ môi trường

Tùy chọn in túi không dệt

Túi vải không dệt chủ yếu sử dụng quy trình in lụa, thường được gọi là “màn lụa”, cũng đã được nhiều nhà sản xuất sử dụng quy trình in ấn phổ biến hơn. Nói chung khi in, vì in có mùi và màu dễ rơi ra, nên có rất nhiều phương pháp in không dệt mới khác, sau đây chúng tôi xin giới thiệu 3 phương pháp in trên thị trường:

IN HÌNH MỜ

Môi trường in là chất đàn hồi gốc nước. Khi in ra trộn với hồ màu và keo gốc nước, có thể rửa bản không dung môi hóa chất thay nước tẩy rửa, khả năng bám màu tốt, bìa cứng và bền, có thể rửa được, về cơ bản không có mùi.

Giới thiệu trang chủ : túi vải đựng hồ sơ không dệt

IN CHUYỂN NHIỆT

Đây là một bản in đặc biệt. Phương pháp này cần một môi trường trung gian. Hình ảnh đầu tiên được in trên phim chuyển nhiệt hoặc giấy chuyển nhiệt, sau đó thông qua thiết bị chuyển nhiệt làm nóng mẫu được chuyển sang vải không dệt. Phương tiện thường được sử dụng trong in dệt là màng chuyển nhiệt, ưu điểm của nó là: Bản in tốt và cảm giác phân cấp phong phú, Thích hợp cho in hình ảnh diện tích nhỏ. Nhược điểm là bản in rất dễ bị bong ra sau một thời gian dài và chi phí cũng đắt.

nguoianhem
An thịnh vương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *