Đặc điểm của việc sử dụng túi mua sắm có thể tái sử dụng

Lợi ích trước mắt và không mong đợi của việc thay thế nhựa sử dụng một lần bằng nhựa tái sử dụng
Tất cả chúng ta đều có không gian đó được giấu trong nhà của chúng ta để dành cho những chiếc túi ni lông không mong muốn. Đúng, chúng có thể hữu ích, nhưng cũng có một chút do dự khi vứt chúng đi ngay sau khi nhận được (Một người bình thường chỉ sử dụng túi ni lông trong 12 phút trước khi vứt bỏ nó).

Thay vì thu thập vô số túi nhựa sử dụng một lần không chỉ bất tiện mà còn gây hại cho môi trường và tốn kém, hãy thử sử dụng túi mua sắm tái sử dụng. Có rất nhiều lợi ích khi đầu tư một chiếc túi có thể tái sử dụng. Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng túi mua sắm có thể tái sử dụng.

Tiết kiệm tiền

Sử dụng túi tái sử dụng thay cho túi nhựa có thể tiết kiệm tiền trong một số lĩnh vực – Bao gồm cả túi riêng của bạn.

Thông tin trang chủ : túi vải đựng rượu không dệt

Nhiều cửa hàng đang bắt đầu áp dụng phụ phí đối với túi nhựa. Bằng cách mang theo chiếc túi có thể tái sử dụng của riêng mình, bạn đang tiết kiệm tiền mỗi khi đến cửa hàng tạp hóa, mua một bộ quần áo mới hoặc chạy việc vặt.

Tiết kiệm tài nguyên — Và do đó, tiền

Túi nhựa không thể phân hủy, sử dụng dầu thô và khí đốt tự nhiên để sản xuất và thậm chí cần nhiều nhiên liệu hóa thạch hơn để vận chuyển.

Bằng cách sử dụng túi tái sử dụng, bạn không chỉ giảm lượng tài nguyên không thể tái tạo cần thiết để sản xuất túi nhựa mà còn giảm số tiền mà cộng đồng của bạn chi cho chi phí dọn dẹp mỗi năm.

Độ bền và độ tin cậy

Không giống như túi nhựa mỏng manh mà bạn nhận được từ các nhà bán lẻ, túi tái sử dụng có độ bền cao và có thể mang nhiều hơn một lúc. Hãy tiếp tục, lấp đầy bông hoặc túi nhựa cứng đó vào vành – nó sẽ không bị vỡ.

Giới thiệu trang chủ : túi vải đựng hồ sơ không dệt

Yên tâm

Bạn không chỉ tạo thêm không gian trong nhà mà còn cảm thấy yên tâm. Túi ni lông là một trong mười đồ vật phổ biến nhất được tìm thấy ở các đại dương và trên các bãi biển. Ước tính có khoảng 500 tỷ đến 1 nghìn tỷ  túi nhựa  được sử dụng mỗi năm và chúng sẽ kết thúc trong đại dương, đất, động vật và sông ngòi.

nguoianhem
An thịnh vương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *