Đặc điểm cho thấy bất động sản đáng mua và cho thuê

Bạn có mơ tưởng trở thành một chủ nhà không? Đó là, bạn có mơ rằng một ngày nào đó, bạn sẽ mua được một bất động sản đầy hứa hẹn, chuyển đến một vài người thuê nhà đáng tin cậy, sau đó quay trở lại và thu tiền thuê tốt khi về hưu?

Nếu bạn có đủ tiền mặt và tham vọng để theo đuổi, có rất nhiều căn hộ, nhà ở và tòa nhà bạn có thể mua và cho thuê — nhưng xác định  đúng  là rất khó. Đừng từ bỏ ước mơ! Những người trong cuộc khẳng định có một số cách để tách những con bò tiền mặt khỏi những con gà tây. Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy bất động sản cho thuê có thể kiếm được nhiều tiền.

Nó kiếm tiền cho bạn ngay lập tức

Trong khi nhiều người nhầm lẫn quy mô bất động sản đầu tư bằng số tiền thì cuối cùng nó có thể kiếm được sau này — một khi họ đã thực hiện rất nhiều lần cải tạo — đó chính xác là cách tiếp cận sai lầm. Như câu nói trong lĩnh vực bất động sản, bạn nên “ Tạo ra lợi nhuận khi mua ”. Điều đó có nghĩa là: Thu nhập của bạn (dưới dạng chi phiếu tiền thuê nhà) phải trả trước các chi phí của bạn.

Thông tin về trang chủ :  Thuê nhà Gia Lai

Cửa hàng tạp hóa dành cho người sành ăn lân cận

Những người hướng đạo cho các chuỗi cửa hàng cao cấp khác được trả rất nhiều tiền để nghiên cứu các khu dân cư đang phát triển có cư dân (hay còn gọi là người thuê nhà tương lai của bạn) có thu nhập khả dụng để hỗ trợ các cửa hàng của họ. Vì vậy, nếu bạn có thể mua cà chua gia truyền và một ly cà phê đổ trong một khu vực dài năm khối, mọi thứ đang có vẻ tốt. Đặc biệt, sự hiện diện của Vuabds.net , là dấu hiệu tốt cho nhu cầu bất động sản.

Một người thuê nhà sạch sẽ

Nếu bạn đang thừa kế những người thuê nhà với bất động sản mà bạn đang xem xét, đừng chỉ tin tưởng vào lời nói của chủ nhà hiện tại rằng họ “luôn trả tiền đúng hạn”. Chạy kiểm tra lý lịch và kiểm tra tín dụng (bạn nên trả tiền cho một dịch vụ chẳng hạn như Vuabds.net ) đối với bất kỳ người thuê hiện tại hoặc tiềm năng nào để xem liệu có vấn đề về tín dụng hoặc tiền sử bị trục xuất hay không và yêu cầu xem cuống phiếu thanh toán để cho thấy người thuê nhà có đủ thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt ở đó.

nguoianhem
bất động sản

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *