Các bước để chọn thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương

Tấm nhựa giả đá thi công mất bao lâu? Cách thi công có giống đá tự nhiên? Chi phí thi công như thế nào? Vì là loại vật liệu pvc mới nhiều người chưa nắm về thông tin sản phẩm cũng như cách thi công tấm nhựa giả đá. Từ kinh nghiệm là nhà doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương , chúng tôi xin cung cấp thông tin sản phẩm và cách thi công sản phẩm trong bài viết dưới đây.

Khảo sát hiện trạng công trình thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương

  • Tiến hành đo đạc thực tế tại công trình chuẩn bị thi công ốp tường ngoài trời
  • Phác thảo phương án thi công
  • Kiến trúc sư thiết kế bản vẽ theo số liệu khảo sát
  • Tổng hợp chi tiết số vật tư cần sử dụng
  • Chuẩn bị vị trí tập kết vật tư, đảm bảo cho quá trình thi công được thuận lợi
  • Ở những địa hình cao, cần lên phương án giàn giáo đảm bảo tính an toàn cho thợ thi công

CHI TIẾT CÁCH thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI THI CÔNG

Trước khi thi công tấm ốp tường, bạn cần chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cũng như mặt bằng thi công. Về dụng cụ, bạn cần chuẩn bị tấm ốp tường 3d loại đẹp; bút và thước đánh dấu vị trí tấm ốp; ổ cắm điện để sử dụng máy cắt; keo silicon để cố định tấm ốp.

Về mặt bằng, bạn cần đảm bảo có một mặt tường phẳng đã được làm sạch và bả mịn. Mặt tường cần đảm bảo khô ráo và chắc chắn. Những bức tường mục vữa cần được xử lý kỹ trước khi bắt đầu thi công.

BƯỚC 2: CẮT TẤM 3D THEO KÍCH THƯỚC NHƯ MONG MUỐN.

Bạn có thể sử dụng dao cắt bằng tay hoặc dùng máy cắt. Việc này cần thực hiện khi thi công ở những vị trí khó; các bức tường không vuông vức hoặc khi gặp ổ điện và vật cản trên tường.

Lưu ý khi thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương HN

Giữ bề mặt luôn phẳng

Khi thi công bạn cần giữ cho bề mặt tấm ốp nhựa luôn phẳng để đạt hiệu quả cao nhất khi thi công cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ, độ bền của công trình sau khi thi công tấm ốp tường nhựa PS. Đặc biệt, để tăng độ bám dính của tấm nhựa ốp tường bạn cần lưu ý vệ sinh tường sạch sẽ khi ốp tấm nhựa lên tường. Sau khi xong cần dọn dẹp sạch sẽ tất cả đinh vít còn thừa, keo dán,… và làm sạch miếng bám bụi bẩn bằng giấy nhám và dung dịch tẩy rửa.

Thông tin về trang chủ : Tấm ốp tường Bình Dương

Chú ý khoảng cách và độ trơn giữa các tấm ốp tường:

Để vừa với diện tích cần lắp đặt bạn sẽ có thể phải cắt ghép các tấm ốp với nhau sao cho vừa khít. Việc cắt và ghép này sẽ được thực hiện song song với việc dán tấm ốp lên tường. Cần đo đạc và cắt ghép cẩn thận nhằm tránh hư hỏng và phải làm lại. Khi làm lại như vậy sẽ ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp keo dán.

Lưu ý là khoảng cách giữa các tấm ốp tường sẽ tối đa là 0,5 cm – Là giới hạn an toàn để đề phòng sự giãn nở cũng như làm đẹp cho không gian.

ƯU ĐIỂM thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương

thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương có thể dùng ốp tường và ốp trần giúp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu khác như rất nhẹ, đẹp, bền, nhiều kiểu dáng vân nổi khác nhau rất thân thiện và an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt với tấm ốp 3D sẽ đem lại điểm nhấn lịch sự , sang trọng trong phòng khách, phòng ngủ,… hay những nơi dịch vụ công cộng khác.

Hiện tại công ty thi công tấm ốp tường hàn quốc Bình Dương với 2 chất liệu là nhựa PVC và sợi thực vật sẽ giúp cho các công ty thiết kế, chủ nhà có nhiều lựa chọn hơn để trang trí cho các công trình nhà ở, cửa hàng, hội trường, trung tâm thương mại…

nguoianhem
Tấm ốp tường Bình Dương

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *